Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Nuôi con bằng sữa mẹ :: Giới thiệu dòng máy hút sữa Ardo Calypso của Thụy Sĩ

  • Giới thiệu dòng máy hút sữa Ardo Calypso của Thụy Sĩ
Giới thiệu dòng máy hút sữa Ardo Calypso của Thụy Sĩ

Dòng máy hút sữa Ardo Calypso đến từ Thụy Sĩ thuộc dòng máy hút sữa cao cấp có cơ chế hút sữa đặc biệt, vô cùng thân thiện với người dùng. Máy hút sữa Ardo Calypso được nghiên cứu và sản xuất tại Thụy Sĩ, đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO cùng tiêu chuẩn an toàn của châu Âu, được ưa chuộng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Đau rát ngực là một trong những vấn đề mà mẹ thường gặp phải khi dùng máy hút sữa thông thường. Cảm giác này không chỉ làm mẹ khó chịu mà còn gây ức chế, làm giảm lượng sữa tiết ra cũng như giảm chất lượng dinh dưỡng trong sữa mẹ. Nhưng mẹ sẽ hoàn toàn không phải bận tâm về vấn đề này khi sử dụng máy hút sữa Ardo Calypso .Máy sở hữu công nghệ hút sữa Sensitive Programme êm nhất thế giới, KHÔNG đau - KHÔNG rát – KHÔNG stress giúp tăng cả chất và lượng sữa cho bé yêu. Đồng thời, với công nghệ hút sữa êm nhất thế giới, Ardo Calypso còn giúp giữ thẩm mỹ và giảm thiểu hiện tượng chảy, sệ bầu ngực, chống tắc tia sữa giúp mẹ an tâm, tự tin nuôi con bằng sữa mẹ.

Tiếng ồn trong qua trình hút sữa luôn làm đau đầu các mẹ khi sử dụng các máy hút sữa thông thường, việc này không những làm ảnh hưởng đến tầm tình của mẹ còn khiến mẹ không thể hút sữa ở công sở hay tranh thủ khi bé vừa chợp mắt. Ardo Calypso sẽ là giải pháp tối ưu dành cho các mẹ, máy chạy êm nhất thế giới nên việc hút sữa luôn được kín đáo và yên tĩnh, không ảnh hưởng tới giấc ngủ của con và các thành viên trong gia đình hay đồng nghiệp tại văn phòng. Máy chạy êm nên mẹ có thể vừa hút sữa vừa nghe nhạc thư giãn. Dòng sản phẩm này có cả máy hút sữa đơn lẫn máy hút sữa đôi nên mẹ có thể thoải mái chọn lựa.

Với thiết kể nhỏ gọn nặng không tới 450g, đây là sản phẩm thích hợp với mẹ bầu cho con bú trực tiếp hàng ngày. Máy gọn nhẹ, tiện lợi khi sử dụng, tháo lắp để vệ sinh.

Là dòng sản phẩm hút sữa tự động kết hợp với chế độ hút êm dịu, máy hút sữa Ardo Calypso là chọn lựa hàng đầu đối với những mẹ cảm thấy mệt mỏi sau giai đoạn sinh đẻ. Lượng sữa hút ra cũng khá nhiều nên mẹ có thể dự trữ chúng để bé uống dần.

Máy hút sữa Ardo Calypso hướng tới sự phù hợp với cơ địa từng mẹ, trong từng giai đoạn để mẹ cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình hút sữa, đảm bảo chất và lượng sữa cho con. Chương trình hút sữa được tùy chỉnh với 8 mức điều chỉnh nhịp hút và 8 mức điều chỉnh áp lực hút giúp “cá nhân hóa” trải nghiệm hút sữa, để tối ưu lượng sữa hút được theo cơ địa của từng mẹ và linh hoạt theo từng giai đoạn nuôi con.

Bằng sự chủ động kết hợp lựa chọn nhịp hút (C – Cycle) và lực hút (V- Vacuum) mẹ có thể chọn chu trình hút sữa có chế độ mát-xa và mô phỏng nhịp bú của trẻ:

- Chế độ mát xa: Mát xa nhẹ nhàng giúp kích thích chu trình tiết sữa. Mẹ có thể lựa chọn nhịp hút(C) bằng với áp lực hút (V).

- Mô phỏng nhịp bú 2 pha của trẻ:

+ Giai đoạn 1: Bú mút – mô phỏng nhịp bú nhanh, liên tục của trẻ khi mới bắt đầu bú để kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ. Mẹ có thể lựa chọn nhịp hút (C) ở mức cao hơn áp lực hút (V)

+ Giai đoạn 2: Bú dài – sâu: trẻ bú với nhịp bú dài hơn, sâu hơn giúp dòng sữa chảy ra dễ dàng nhất. Lúc này, mẹ có thể giảm nhịp hút (C), đồng thời tăng áp lực hút (V).

Máy hút sữa Ardo Calypso được tin tưởng sử dụng tại hệ thống các bệnh viện thuộc Trung tâm Dịch vụ Y tế - Bộ Y tế Anh Quốc và vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nhiều năm như Mumsnet, Bizzie Baby, Best Baby and Toddler Gear, Prima baby and Pregnancy awards.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy hút sữa, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0486289232 – 0935698886. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thỏa đáng các thắc mắc trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ cùng tư vấn thông tin về các sản phẩm cho mẹ và bé đang được bày bán tại Shop.

Địa chỉ: 96 Hào Nam - Q Đống Đa - Hà Nội. Chi Nhánh Thái Nguyên: 309A Lương Ngọc Quyến - TP Thái Nguyên, Điện Thoại: 0936756879.

Xem thêm thông tin về các sản phẩm máy hút sữa đang được bày bán tại Shop thông qua website: mayhutsuame.com.

Comments