Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Máy hút sữa medela :: Máy hút sữa medela Swing maxi ( Giảm giá sốc 20%)

Máy hút sữa medela Swing maxi ( Giảm giá sốc 20%)
Giá khuyến mại : 4,780,000 VNĐ
  • Hãng sản xuất: Medela - Thụy Sỹ
  • Giá thị trường: 5.950.000 VNĐ
  • Tiết kiệm: 1.170.000 VNĐ
  • Tặng ngay: Núm ti Calma trị giá 450.000 VNĐ
Hỗ trợ mua hàng:

Hotline : 0987.53.55.33

Phương (Mr) : 0912.767.136

Thông số Sản phẩm

Tên sản phẩm: Máy hút sữa medela Swing maxi ( Giảm giá sốc 20%)

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Hãng sản xuất: Medela - Thụy Sỹ

Màu sắc: Xem hình sản phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm

 
Tổng trị giá khuyến mại lên đến 1.660.000 vnd gồm 1 calma 455.000 vnd và 1 bộ quà tặng giftset trị giá 1.205.000 vnd (gồm 1 Calma, 2 bình trữ sữa 150ml, 2 bình trữ sữa 250ml, 5 túi trữ sữa medela) khi mua máy Swing maxi kể từ 11/10 (số lượng có hạn)
 
Là sản phẩm máy hút sữa 2 bên bán chạy nhất của medela...hút sữa hiệu quả cao, thoải mái và nhanh chóng.

Máy hút sữa đôi Swing maxi với thiết kế gọn nhẹ rất thích hợp cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian. Lý tưởng để tăng nguồn sữa mẹ và để sử dụng hàng ngày.

Swing maxi là máy hút cá nhân có thể kích thích sữa trở lại cho các bà mẹ đã ngừng cho con bú và nay lại muốn duy trì nguồn sữa mẹ nuôi con.
 
Đặc điểm của sản phẩm máy hút sữa medela swing maxi
 
+ Là dòng máy hút sữa đôi công nghệ hai phase độc đáo: Hút sữa hai giai đoạn: Kích thích và hút sâu
 
+ Cùng một lúc hút sữa hai bên làm gia tăng hiệu quả sản xuất sữa 
 
+ Bảng điều khiển của máy hút sữa medela swing maxi khá đơn giản, dễ sử dụng chỉ với 4 nút bấm: Tắt (bật). tăng, giảm và chuyển chế độ
 
+ Sản phẩm máy hút sữa medela swing maxi chính hãng thụy sỹ sử dụng nguồn điện 220V ( điện hàng Medela Mỹ là 110V), có thể dùng pin thay t hế khi cần thiết rất đơn giản

Video demo sản phẩm máy hút sữa medela swing maxi

 

Thông tin thương hiệu Medela - Thụy Sỹ

Medela cung cấp các công nghệ tiên tiến nhất thông qua các máy hút sữa chất lượng cao và phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ cho con bú trên khắp thế giới. Các sản phẩm máy hút sữa Medela chiếm vị trí số 1 hỗ trợ các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, Medela là công ty duy nhất phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về việc cho con bú. Hiện nay, Máy hút sữa Medela là lựa chọn số một của các chuyên gia y tế và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, trong đó có 80% các bệnh viện Mỹ.

Hãng sản xuất Medela chuyên về các sản phẩm cho mẹ và bé như: Máy hút sữa Medela swing, máy hút sữa medela freestyle, máy hút sữa medela mini electric.. và các phụ kiện cần thiết đi kèm với chất lượng cao nhất, thân thiện & an toàn với các mẹ.

Đánh giá của người dùng