Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Phụ kiện hút sữa :: Trợ ti contact nipple shields medela

Trợ ti contact nipple shields medela
Giá tại Shop : 350.000 VNĐ
Hỗ trợ mua hàng:

Hotline : 0987.53.55.33

Phương (Mr) : 0912.767.136

Thông số Sản phẩm

Tên sản phẩm: Trợ ti contact nipple shields medela

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Hãng sản xuất: Medela - Thụy Sỹ

Màu sắc:

Thông tin chi tiết sản phẩm

   Trợ ti contact nipple shields medela

- Dùng khi mẹ không cho con bú được ( vd:núm vú đau, nứt, núm vú phẳng/tụt..) An toàn: không có chất Busphenol-A(tiêu chuẩn y tế châu âu EN14350).
- thiết kế phần hở bên trên giúp cho trẻ vẫn tiếp xúc với da mẹ khi bú . silicon mỏng , mềm ,không mùi vị, không gây dị ứng và tạo sự thoải mãi khi bú . kèm theo hộp nhự để bảo quản và vận chuyển .
- Kích thước : 3 kích thước :S(16mm),M(20mm),L(24 mm)
-Cách sử dụng :massage ngực nhẹ nhàng và lau ngực bằng khăn ẩm trước cho khi cho bú ,bẻ ngược mép lên ( hướng về núm vú ) đặt trợ ti lên núm vú.Phần hở của trợ ti phải hướng lên phía trên sao cho mũi của bé vẫn tiếp xúc với da mẹ.Dùng ngón cái và ngón giữa để giữ mép của trợ ti trong khi cho bé bú.Bôi nước ( hoặc kem purelan 100 của medela )vào lòng trợ ti để tăng độ mút với da mẹ . Vệ sinh : rửa sạch và tráng nước sôi trước khi dùng .

 

Thông tin thương hiệu Medela - Thụy Sỹ

Medela cung cấp các công nghệ tiên tiến nhất thông qua các máy hút sữa chất lượng cao và phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ cho con bú trên khắp thế giới. Các sản phẩm máy hút sữa Medela chiếm vị trí số 1 hỗ trợ các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, Medela là công ty duy nhất phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về việc cho con bú. Hiện nay, Máy hút sữa Medela là lựa chọn số một của các chuyên gia y tế và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, trong đó có 80% các bệnh viện Mỹ.

Hãng sản xuất Medela chuyên về các sản phẩm cho mẹ và bé như: Máy hút sữa Medela swing, máy hút sữa medela freestyle, máy hút sữa medela mini electric.. và các phụ kiện cần thiết đi kèm với chất lượng cao nhất, thân thiện & an toàn với các mẹ.

Đánh giá của người dùng