Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Phụ kiện hút sữa :: Dụng cụ điều chỉnh đầu ti Avent

Dụng cụ điều chỉnh đầu ti Avent
Giá tại Shop : 1.100.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất: Avent - Anh
  • Giá thị trường: 1.150.000 VNĐ
  • Tiết kiệm: 50.000 VNĐ
Hỗ trợ mua hàng:

Hotline : 0987.53.55.33

Phương (Mr) : 0912.767.136

Thông số Sản phẩm

Tên sản phẩm: Dụng cụ điều chỉnh đầu ti Avent

Xuất xứ: Anh

Hãng sản xuất: Avent - Anh

Màu sắc:

Thông tin chi tiết sản phẩm

  Dụng cụ điều chỉnh đầu ti Avent

Một dụng cụ điều trị đơn giản được phát minh bởi một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu nước Anh dành cho các bà mẹ có đầu ngực phẳng hoặc lún vào.
Dụng cụ này rất hữu ích cho những mẹ co đầu ti bị khiếm khuyết (đầu ti bị tụt hoặc quá nhỏ, quá to nên không thể cho bé bú bình thường được). Với tấm lót này các mẹ có thể điều chỉnh đầu ti chỉ sau một vài tuần sử dụng mà không phải dùng đến phẫu thuật. Nhờ giác hút nhẹ nhàng, dụng cụ điều chỉnh đầu ngực sẽ kéo núm vú ra nhờ một cái vòng nhỏ bằng nhựa. Chỉ trong vài tuần đeo liên tục thì núm vú sẽ nhô ra vĩnh viễn.
Sản phẩm bao gồm: 1 chiếc điều chỉnh đầu vú và 2 miếng thấm sữa
Cách sử dụng: Miếng lót bằng silicon sẽ hút dính nhẹ vào da. Tốt nhất nên sử dụng trong thời kì chuẩn bị mang thai.. Tuy nhiên các mẹ cũng có thể sử dụng trong vòng 6 tháng đầu của thai kì.
Đặc biệt đối với những trường hợp đầu ti bị tụt vào trong mà không phải do bẩm sinh (thi thoảng xảy ra) thì nên có sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.
Các mẹ cũng lưu ý rằng không nên dùng sản phẩm này trong quý cuối cùng của thai kỳ.

 

Thông tin thương hiệu Avent - Anh

PHILIPS AVENT là một thương hiệu uy tín trên toàn cầu, chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ, cho trẻ bú bình, ăn dặm, máy báo khóc và quà tặng sơ sinh. Các sản phẩm của PHILIPS AVENT được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo không chứa chất BPA độc hại, được các bà mẹ ở nhiều nước phát triển khuyên dùng.

Các sản phẩm chủ yếu của PHILIPS AVENT là: máy hút sữa mẹ, bình sữa, máy hâm sữa avent, máy tiệt trùng bình sữa avent...

Đánh giá của người dùng