Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Nuôi con bằng sữa mẹ :: Vì sao máy hút sữa Medela luôn được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước ?

  • Vì sao máy hút sữa Medela luôn được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước ?
Vì sao máy hút sữa Medela luôn được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước ?

Máy hút sữa đã trở thành một sản phẩm thiết yếu đối với mẹ trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Công dụng của các sản phẩm máy hút sữa đặc biệt quan trọng đối những bà mẹ có ít sữa, đang có giấu hiệu giảm lượng sữa, những mẹ muốn tiếp tục duy trì lượng sữa cho bé bú. Các sản phẩm máy hút sữa mẹ được được thiết kế riêng cho các bà mẹ, sao cho máy có thể cầm dễ dàng trong lòng bàn tay, có thể dùng để hút sữa ở nhà hay mang tới công ty.

Trong các thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng trên thị trường như: Philips Avent, Medela, Spectra, Unimom,… thì thương hiệu Medela luôn là nổi bật hơn cả. Với việc sở hữu nhiều dòng sản phẩm được thiết kế riêng biệt sao cho phù hợp với yêu cầu của từng gia đình, Medela luôn khẳng định được thế mạnh của mình trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cho mẹ và bé.

Medela cung cấp các công nghệ tiên tiến nhất thông qua các máy hút sữa chất lượng cao và phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ cho con bú trên khắp thế giới. Các sản phẩm máy hút sữa Medela chiếm vị trí số 1 hỗ trợ các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, Medela là công ty duy nhất phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về việc cho con bú. Hiện nay, Máy hút sữa Medela là lựa chọn số một của các chuyên gia y tế và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, trong đó có 80% các bệnh viện Mỹ.

Trong thị trường nội địa thì các sản phẩm máy hút sữa của Medela luôn là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Với các thiết kế thông minh, độ an toàn cao, cơ chế kích thích tuyến sữa khi hút thân thiện tạo sử thoải mái cho các mẹ. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm máy hút sữa của dòng sản phẩm này.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về một số loại máy hút sữa mẹ của hãng Medela đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

Máy hút sữa đôi Medela Swing maxi   thiết kế gọn nhẹ rất thích hợp cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian. Lý tưởng để tăng nguồn sữa mẹ và để sử dụng hàng ngày. Đây Là sản phẩm máy hút sữa 2 bên bán chạy nhất của medela, với khả năng hút sữa có hiệu quả cao, thoải mái và nhanh chóng. Sản phẩm có công nghệ hút sữa hai phase độc đáo: Hút sữa hai giai đoạn: Kích thích và hút sâu.

 

Máy hút sữa Medela Swing có khả năng hút sữa một cách hiệu quả và thuận tiện, êm ái mang lại cảm giác dễ chịu mẹ. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hút 2 giai đoạn giúp ra sữa nhanh và không gây mỏi tay cho các bà mẹ. Máy hút sữa có thích hợp để điều trị khi mẹ tắc tia sữa, không chủ động thời gian cho con bú do phải đi làm.

 

 

Máy hút sữa Medela Mini Electric là dòng máy hút sữa đơn bán chạy nhất trong năm của hãng Medela. Chiếc máy hút sữa dùng điện này rất tiện dụng giúp mẹ hút sữa một cách thoải mái và hiệu quả tại nhà hoặc tại cơ quan. Hơn nữa, với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ mang đi có thể nói đây là đặc tính cơ bản và là ưu điểm lớn nhất của dòng máy này.

 

 

Máy hút sữa Medela FreeStyle với thiết kế nhỏ gọn, hút sữa không cần dùng tay giúp các mẹ có được sự tự do thoải mái khi hút sữa. Máy sở hữu công nghệ hút sữa 2 pha "2 Phase Expression® technology" - hút sữa thông minh và hiệu quả, giống như em bé bú, gồm: chế độ hút kích thích  và ra sữa. Medela FreeStyle còn có khả năng lưu trữ chế độ hút sữa của mẹ giúp mẹ thuận tiện khi sử dụng với mỗi lần hút sữa sau này. Thiết kế nhỏ gọn của máy giúp mẹ cầm gọn trong lòng bàn tay thuận tiện hơn khi hút sữa.

 

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy hút sữa, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thỏa đáng các thắc mắc trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Cha mẹ xin vui lòng truy cập vào website: mayhutsuame.com để tham khảo thêm thông tin về các loại máy hút sữa khác.

Liên hệ: Shop mẹ và bé Hato - 105 Giảng Võ - Hà Nội

ĐT: 0486289232 - 0935698886

Chúc các bạn tìm được sản phẩm máy hút sữa vừa ý.

Comments