Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Nuôi con bằng sữa mẹ :: Nên lựa chọn máy hút sữa đôi hay máy hút sữa đơn?

  • Nên lựa chọn máy hút sữa đôi hay máy hút sữa đơn?
Nên lựa chọn máy hút sữa đôi hay máy hút sữa đơn?

Sau khi sinh bé, mẹ luôn phải bận tâm đến những vấn đề như: làm sao để kích thích cho sữa nhanh về, làm sao để thông tắc tuyến sữa trong giai đoạn ban đầu, làm sao để duy trì lượng sữa cho bé,… Đối với các trường hợp này, thì máy hút sữa mẹ sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Máy hút sữa không chỉ đảm bảo an toàn, đảm bảo chất lượng sữa, sự nhỏ gọn – tiện lợi mà máy hút sữa mang lại cũng là một ưu thế của sản phẩm.

Các sản phẩm máy hút sữa trên thị trường hiện nay rất đa dạng, các thương hiệu nổi bật trên thị trường nội địa có thể được kể đến như máy hút sữa Medela (Thụy Sỹ), Avent (Mỹ), Unimom (Hàn Quốc), Spectra (Hàn Quốc), Farlin (Đài Loan)… Máy hút sữa mẹ cũng có nhiều chủng loại như: máy hút sữa đơn, máy hút sữa đôi, chạy bằng điện, bằng pin, bằng tay... Mỗi chủng loại máy hút sữa lại có những ưu nhược điểm khác nhau, hãy cũng cùng Shop mayhutsuame.com tìm hiểu về đặc điểm riêng của từng loại máy hút sữa.

Máy hút sữa đơn có lợi thế ở kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, tháo lắp để vệ sinh. Máy hút sữa đơn giúp các bà mẹ hút sữa một cách thoải mái và hiệu quả tại nhà hoặc tại cơ quan. Các sản phẩm máy hút sữa hiện đại đều sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất, cơ chế hút sữa của máy được thiết kế giống như nhịp hút của trẻ, một số máy còn còn có chế độ matxa giúp mẹ cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi sử dụng. Kiểu dáng nhỏ gọn của máy giúp mẹ có thể dễ dàng mang đến cơ quan, nơi làm việc để hút sữa trong giờ giải lao, lúc rảnh rỗi giúp duy trì lượng sữa cho bé.

                Kiểu dáng nhỏ gọn thuận tiện khi sử dụng của máy hút sữa đơn

Máy hút sữa đôi tiện lợi hơn rất nhiều so với máy hút sữa đơn. Với khả năng hút sữa hai bên của máy, lượng sữa của mẹ và sẽ được kích thích nhiều hơn 18% so với việc sử dụng máy hút sữa đơn cùng loại. Ngoài ra hút sữa đôi sẽ cung cấp sữa với hàm lượng năng lượng cao hơn. Cuối cùng, bạn được hưởng lợi tối đa từ việc tiết kiệm thời gian: hút sữa đôi giảm thời gian vắt sữa xuống còn một nửa. Bạn có thể lựa chọn giữa: hút một bên hoặc cả hai bên ngực. Máy hút sữa đôi là sản phẩm lý tưởng cho các bà mẹ sinh đôi, sinh con thiếu tháng hoặc có nhu cầu hút sữa nhanh. Có thể kể đến một số máy hút sữa khá tốt hiên nay trên thị trường như: máy hút sữa Unimom đôi, máy hút sữa đôi Spectra, máy hút sữa đôi medela…

                Máy hút sữa đôi giúp mẹ hút sữa hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy hút sữa, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thỏa đáng các thắc mắc trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ cùng tư vấn thông tin về các sản phẩm cho mẹ và bé đang được bày bán tại Shop.

Địa chỉ: Shop mẹ và bé Hato - 105 Giảng Võ - Hà Nội

ĐT: 0486289232 - 0935698886

Chúc các bạn tìm được sản phẩm máy hút sữa vừa ý1

Comments