Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Nuôi con bằng sữa mẹ :: Nên chọn mua loại máy hút sữa nào?

  • Nên chọn mua loại máy hút sữa nào?
Nên chọn mua loại máy hút sữa nào?

Muốn nuôi con bằng sữa mẹ nhưng gặp phải cảnh không đủ sữa cho con bú, không có thời gian bú dẫn đến tắc tia sữa, rồi cả việc mẹ phải đi làm hoặc bận công việc cá nhân mà không có thời gian ở bên con… thì máy hút sữa sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các mẹ.

Sử dụng máy hút sữa không chỉ là giúp mẹ giải quyết được các tình huống trên, việc hút sữa đều đặn cũng giúp kích thích tuyến sữa giúp sữa về nhiều hơn cung cấp được đầy đủ lượng sữa cho bé. Hút sữa đều đặn giúp mẹ tích trữ được một lượng sữa cần thiết để dùng trong những trường hợp bất khả kháng mà không thể cho bé dùng  sữa trực tiếp.  Còn có rất nhiều lợi ích mà máy hút sữa mang lại mà mẹ chỉ có thể cảm nhận được khi sử dụng nó.

Hiện nay trên thị trường có hai dòng máy hút sữa chính là máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay. Theo đó, tùy thuộc vào nhu cầu cùng điều kiện kinh tế của mình các mẹ có thể tìm được loại máy hút sữa phù hợp nhất để hỗ trợ giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ. Hãy cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của từng dòng máy để có lựa chọn thích hợp các mẹ nhé!

Máy hút sữa bằng điện

Ưu điểm:

- Máy hút điện chạy nhẹ nhàng, êm ái và không gây đau cho mẹ. Đây là ưu điểm nổi bật so với may hút sữa bằng tay khi mẹ có thể làm đau mình khi sử dụng máy hút sữa bằng tay không đúng cách.

- Vì đây là máy hút sữa tự động nên mẹ sẽ không bị mỏi tay trong quá trình vắt sữa, thời gian vắt sữa cũng sẽ ngắn hơn so với máy hút sữa bằng tay, đặc biệt là việc là với máy hút sữa đôi. Với khả năng hút sữa hai bên của máy, lượng sữa của mẹ và sẽ được kích thích nhiều hơn 18% so với việc sử dụng máy hút sữa đơn cùng loại. Ngoài ra hút sữa đôi sẽ cung cấp sữa với hàm lượng năng lượng cao hơn. Cuối cùng, bạn được hưởng lợi tối đa từ việc tiết kiệm thời gian: hút sữa đôi giảm thời gian vắt sữa xuống còn một nửa. Bạn có thể lựa chọn giữa: hút một bên hoặc cả hai bên ngực. Máy hút sữa đôi là sản phẩm lý tưởng cho các bà mẹ sinh đôi, sinh con thiếu tháng hoặc có nhu cầu hút sữa nhanh.  

                

- Các loại máy hút sữa chạy bằng điện hiện nay có cơ chế hút kết hợp với chế độ massage tạo cảm giác dễ chịu cho mẹ trong quá trình hút. Là sản phẩm hút sữa tự động kết hợp với chế độ hút êm dịu, máy hút sữa bằng điện luôn là chọn lựa hàng đầu đối với những mẹ cảm thấy mệt mỏi sau giai đoạn sinh đẻ. Lượng sữa hút ra cũng khá nhiều nên mẹ có thể dự trữ chúng để bé uống dần.

Nhược điểm:

- Giá thành của sản phẩm không hề rẻ, giá của chúng cao hơn máy hút sữa bằng tay rất nhiều.

- Máy phụ thuộc vào nguồn điện.

 

Máy hút sữa bằng tay

Ưu điểm:

- Giá thành rẻ, giúp mẹ tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

- Là sản phẩm thích hợp với mẹ bầu cho con bú trực tiếp hàng ngày. Máy gọn nhẹ, tiện lợi khi sử dụng, tháo lắp để vệ sinh.

- Sản phẩm có độ bền cao.

Nhược điểm:

- Lượng sữa hút được ít hơn so với máy hút sữa bằng điện.

- Vì là máy hút sữa bằng tay nên mẹ sẽ mất nhiều thời gian và công sức trong quá trình vắt sữa.

 

Nhờ vào những ưu điểm và nược điểm của hai dòng sản phẩm chắc các mẹ có thể có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy hút sữa, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0486289232 – 0935698886. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thỏa đáng các thắc mắc trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ cùng tư vấn thông tin về các sản phẩm cho mẹ và bé đang được bày bán tại Shop.

Địa chỉ: 96 Hào Nam - Q Đống Đa - Hà Nội. Chi Nhánh Thái Nguyên: 309A Lương Ngọc Quyến - TP Thái Nguyên, Điện Thoại: 0936756879.

Xem thêm thông tin về các sản phẩm máy hút sữa đang được bày bán tại Shop thông qua website: mayhutsuame.com.

Comments