Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Máy hút sữa khác :: Dụng cụ hút sữa bằng xi lanh Nuk

Dụng cụ hút sữa bằng xi lanh Nuk
Giá tại Shop : 510.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất: Nuk- CHLB Đức
  • Giá thị trường: 530.000 VNĐ
  • Tiết kiệm: 20.000 VNĐ
Hỗ trợ mua hàng:

Hotline : 0987.53.55.33

Phương (Mr) : 0912.767.136

Thông số Sản phẩm

Tên sản phẩm: Dụng cụ hút sữa bằng xi lanh Nuk

Xuất xứ: Đức

Hãng sản xuất: Nuk- CHLB Đức

Màu sắc:

Thông tin chi tiết sản phẩm

  Dụng cụ hút sữa bằng xi lanh Nuk

Dụng cụ hút sữa bằng xi lanh Nụk

+ Dụng cụ hút sữa bằng xi lanh với đầu mềm, có vạch đo dung tích.


+ sử dụng dễ dàng , tiện lợi , dễ dàng mang theo khi đi xa .


+ sp NK Đức

Để hút sữa thuận tiện hơn quý khách có thể chọn các loại máy hút sữa


Tại sao nên mua máy hút sữa
Nếu bạn là người quý trọng nguồn sữa mẹ quý giá của mình, cộng thêm sự chịu khó và kiên trì, tất cả vì sự nghiệp bú sữa mẹ lâu dài của con thì nên mua máy hút sữa
Theo nghiên cứu của khoa học thì bất cứ người mẹ nào cũng có khả năng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất là 6 tháng đầu đời của con. Nếu vì 1 lý do bất khả kháng như mẹ bị viêm tắc áp xe vú dẫn đến mất sữa vĩnh viễn, hoặc mẹ phải uống kháng sinh dài hạn thì đó là 1 thiệt thòi rất lớn với cả 2 mẹ con. Còn nếu ít sữa thì bạn có thể khắc phục nếu bạn chịu khó và kiên trì ngay khi vừa có dấu hiệu sữa giảm. Thì máy hút sữa là một lựa chọn hàng đầu. Để đảm bảo nguồn sữa mẹ thì bạn phải ăn đủ, ngủ đủ, tinh thần thoải mái, cho con bú đều, hút sữa 3 tiếng/lần cho dù có ra sữa hay ko. Con uống sữa ngoài vừa tốn tiền sữa vừa ko đảm bảo sức khỏe cho con 1 cách tốt nhất dẫn đến con dễ bệnh vặt lại tốn tiền khám cho con.
Còn nếu bạn ko có nhiều thời gian, hoặc bé hoàn toàn ko bú mẹ mà phải vắt ra bình thì bạn nên mua máy hút sữa medela Freestyle™ hút 1 lượt 2 bên (15′ 2 bên).
Máy hút sữa medela Freestyle được thiết kế riêng cho các bà mẹ, sao cho máy có thể cầm dễ dàng trong lòng bàn tay, có thể dùng để hút sữa ở nhà hay mang tới công ty.
Nếu bạn không bị tắc sữa hay sữa ra cũng đều thì có thể sử dụng máy hút sữa bằng tay như máy hút sữa medela harmony. Máy hút sữa dùng tay duy nhất ứng dụng công nghệ 2 giai đoạn, công nghệ tái tạo lại toàn bộ quá trình bú của trẻ sơ sinh. máy hút sữa medela-Harmony hút sữa rất êm ái, hiệu quả. Các bà mẹ có thể kiểm soát hoàn toàn cách hút sữa, hút dễ dàng không gây mỏi cho các bà mẹ

 

Thông tin thương hiệu Nuk- CHLB Đức

 Với hơn 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, NUK - CHLB Đức đã đạt được nhiều danh hiệu danh giá trên thế giới. Là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy nhất nhờ những chính sách hết sức khắt khe trong kiêm duyệt cũng như những tuân thủ nghiêm ngặt trong nghiên cứu và sản suất. Hiện nay, các sản phẩm của NUK đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Các mẹ có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm của NUK tại shop cũng như việc tìm hiểu thông tin về từng loại sản phẩm.

Đánh giá của người dùng