Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Máy hút sữa Đài Loan :: Máy hút sữa bằng tay Kuku 5456

Máy hút sữa bằng tay Kuku 5456
Giá tại Shop : 575.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất: Kuku - Đài Loan
  • Giá thị trường: 690.000 VNĐ
  • Tiết kiệm: 115.000 VNĐ
Hỗ trợ mua hàng:

Hotline : 0987.53.55.33

Phương (Mr) : 0912.767.136

Thông số Sản phẩm

Tên sản phẩm: Máy hút sữa bằng tay Kuku 5456

Xuất xứ: Đài loan

Hãng sản xuất: Kuku - Đài Loan

Màu sắc: Xem hình sản phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm

  Máy hút sữa bằng tay Kuku 5456

 Máy hút sữa bằng tay Kuku 5456 sử dụng đơn giản, hiệu quả

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Đài Loan

 

------------------------

TÌm hiểu thêm về dùng máy hút sữa

 

 Chu kỳ hút sữa:

 

Để duy trì cho con bú sữa mẹ từ 6 - 18 tháng (thậm chí 24 tháng tuổi) là một việc không dễ, đòi hỏi sự kiên trì và chịu khó của người mẹ vì dịch vụ "cung cấp sữa" của cơ thể người mẹ được vận hành theo cơ chế "xin - cho". Hễ cơ thể mẹ vẫn còn nhận được tín hiệu "xin" sữa đều đặn thì sữa mẹ vẫn dồi dào. Và đương nhiên, chẳng có cỗ máy nào chịu vận hành trơn tru nếu cỗ máy đó không được bảo dưỡng định kỳ hoặc bị "vắt kiệt" sức lao động mà không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Do đó, nếu người mẹ ngủ không đủ giấc hoặc ăn uống thiếu chất, không đủ lượng, hay uống ít nước, lượng sữa sẽ giảm đáng kể.

 

 

Việc hút sữa trong ngày có thể cách 4h/lần, 4-5 lần/ngày. Nếu ban đêm bé bú mẹ trực tiếp thì mẹ có thể tranh thủ ngủ, không cần phải dậy hút sữa vào giữa đêm. Tuy nhiên, có một số trường hợp bé không bú đêm hoặc bú bằng bình nhưng mẹ không hút sữa ban đêm cũng không ảnh hưởng đến lượng sữa vắt hàng ngày miễn là người mẹ vẫn đảm bảo những lưu ý sau:

 

- Ăn ngủ hợp lý

 

- Hạn chế stress

- Hút sữa đều đặn, hút cạn kiệt sữa

- Trước khi hút sữa 15' người mẹ nên uống 1 ly nước/sữa ấm để giúp sữa nhanh xuống

- Sau khi hút sữa xong, người mẹ nên bù nước bằng cách uống sữa hoặc uống canh

 

Hút sữa đúng cách

 

Hút sữa mẹ đúng cách: Đầu tiên để máy ở nấc nhỏ đến khi sữa về thì tăng dần từ từ đến mức mà đầu ti có thể chịu đựng được. Có người sữa về chậm hoặc người mẹ hôm đó mệt thì 4-5' sữa mới về. Người mẹ nên massage đầu ti (bằng cách vê nhẹ đầu ti) đến khi sữa bắt đầu về thì việc hút sữa sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

Hút mỗi bên 3-5' cho đến khi hết sữa. Sau đó nghỉ 5' hút lại mỗi bên 1 lần nữa. Lớp sữa lần hút thứ 2 đặc, màu vàng chứa nhiều chất bổ giúp bé tăng cân.

Điện thoại tư vấn + Đặt hàng  : 093 569 8886

Thông tin thương hiệu Kuku - Đài Loan

Kuku - Đài Loan là thương hiệu uy tín hàng đầu đến từ Đài Loan, hiện các sản phẩm của hãng đã có mặt ờ hầu hết tất cả các nước trong khu vực Đông Nam Á. Các san phẩm của hãng luôn sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất và được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và quốc tế. Các dòng sản phẩm của Ku-Ku luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ về tính năng và thị hiếu, tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khoẻ khi bé tiếp xúc.

Các sản phẩm cho mẹ và bé của Kuku có thể được kể đến như: máy hút sữa, bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm, miếng lót thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...

 

Đánh giá của người dùng