Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Máy hút sữa bằng tay :: Máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco

Máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco
Giá khuyến mại : 690,000 VNĐ
  • Hãng sản xuất: Medela - Thụy Sỹ
  • Giá thị trường: 1.190.000 VNĐ
  • Tiết kiệm: 500.000 VNĐ
  • Tặng ngay: 1 lọ sữa tắm dầu gội chiết xuất Yến mạch mini 50 ml của Chicco
Hỗ trợ mua hàng:

Hotline : 0987.53.55.33

Phương (Mr) : 0912.767.136

Thông số Sản phẩm

Tên sản phẩm: Máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco

Xuất xứ: Italia

Hãng sản xuất: Medela - Thụy Sỹ

Màu sắc: Xem hình sản phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco

Thông tin về Máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco

1. Máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco mô phỏng nhịp bú của Bé giúp kích thích tạo sữa tự nhiên, không làm đau ngực Mẹ. 
+ Kích thích phản xạ tiết sữa: Ngay sau khi sinh xong, Mẹ có thể sử dụng Máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco để kích thích hai đầu ngực cho sữa về giúp Mẹ sớm cho Bé bú.
+ Duy trì nguồn sữa: Máy hút sữa giúp Mẹ duy trì việc tiết sữa thường xuyên, ngay cả trong trường hợp bé ít bú hoặc khi Mẹ đi làm, giúp Mẹ không bị mất sữa.


2. Chống tắc tia sữa:
Sau mỗi lần cho Bé bú, Mẹ dùng máy hút sữa vắt sạch lượng sữa còn lại trong hai bầu ngực để tránh tình trạng dồn ứ, đọng tắc sữa - là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng tắc tia sữa. Lượng sữa được vắt ra có thể được trữ lạnh trong bình sữa (đi kèm bộ sản phẩm) hoặc túi trữ sữa để cho Bé bú hoặc sử dụng cho nhiều mục đích khác.


3. Hỗ trợ trong các trường hợp Mẹ bị nứt đầu ty hoặc đầu ty bị thụt: 
Máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco hỗ trợ Mẹ tối ưu để Bé vẫn bú được sữa mẹ mà Mẹ không bị đau đầu ngực.


4. Thiết kế tay cầm thông minh giúp Mẹ không bị mỏi và có thể linh hoạt sử dụng bằng cả hai tay: 
+ Phễu chụp và tay cầm được thiết kế nằm trên cùng một đường thẳng nên khi hút sữa, Mẹ có thể ngồi thoải mái, thả lỏng người, mà không cần phải ngả người ra phía trước, giúp Mẹ không bị mỏi. Việc hút sữa trở nên nhẹ nhàng và thư giãn hơn!
+ Mẹ cũng có thể linh hoạt đổi bên (đổi tay) trong quá trình sử dụng Máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco. Thích hợp cho cả những Mẹ thuận tay trái!


5. Phễu chụp có lớp đệm mát-xa tạo cảm giác thoải mái nhất giúp kích thích sữa ra nhiều hơn: 
+ Phễu chụp được thiết kế thích hợp với nhiều kích cỡ đầu ngực khác nhau.
+ Phễu chụp còn có một lớp đệm silicon siêu mềm với thiết kế các hạt nổi có tác dụng mát xa, xoa bóp đầu ngực khi hút sữa. Mẹ cảm thấy dễ chịu, thoải mái, sữa cũng được kích thích tiết ra nhiều hơn.


6. Thiết kế gọn và tiện lợi, dễ dàng mang theo: Đảm bảo việc hút sữa thường xuyên, không bị gián đoạn, giúp duy trì nguồn sữa Mẹ.

7. Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sản phẩm: Hệ thống phễu - van thông suốt, đơn giản, ít chi tiết rời giúp việc thao tác tháo lắp dễ dàng và cực kỳ đơn giản. Việc vệ sinh máy cũng thật nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo an toàn vệ sinh cho cả Mẹ và Bé.


8. Chất liệu nhựa PP cao cấp, không BPA: An toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh.


9. Bộ sản phẩm gồm: 
+ 01 máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco
+ 01 bình sữa Wellbeing Chicco 150ml
+ 01 núm ty bình sữa kèm nắp tiện lợi
+ 01 chân đế
+ 01 nắp đậy trữ sữa
+ 01 bộ Hướng dẫn sử dụng 14 ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh).


10. 91% các Mẹ đã dùng yêu thích và sẵn sàng khuyên dùng Máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco: Nghiên cứu khảo sát các Mẹ tại Italy đã sử dụng sản phẩm và cho ý kiến tích cực cũng như khuyên dùng với sản phẩm Máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco với tỷ lệ tán thành cao, lên tới 91% (Số liệu được cung cấp bởi Nghiên cứu thị trường 2013 tại Italy).

Xem thêm thông tin về các sản phẩm máy hút sữa mẹ khác tại: mayhtusuame.com

Thông tin thương hiệu Medela - Thụy Sỹ

Medela cung cấp các công nghệ tiên tiến nhất thông qua các máy hút sữa chất lượng cao và phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ cho con bú trên khắp thế giới. Các sản phẩm máy hút sữa Medela chiếm vị trí số 1 hỗ trợ các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, Medela là công ty duy nhất phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về việc cho con bú. Hiện nay, Máy hút sữa Medela là lựa chọn số một của các chuyên gia y tế và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, trong đó có 80% các bệnh viện Mỹ.

Hãng sản xuất Medela chuyên về các sản phẩm cho mẹ và bé như: Máy hút sữa Medela swing, máy hút sữa medela freestyle, máy hút sữa medela mini electric.. và các phụ kiện cần thiết đi kèm với chất lượng cao nhất, thân thiện & an toàn với các mẹ.

Đánh giá của người dùng