Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Máy hút sữa Avent :: Dụng cụ hút sữa bằng tay Avent SCF 330-20

Dụng cụ hút sữa bằng tay Avent SCF 330-20
Giá tại Shop : 1.435.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất: Avent - Anh
  • Giá thị trường: 1.750.000 VNĐ
  • Tiết kiệm: 315.000 VNĐ
Hỗ trợ mua hàng:

Hotline : 0987.53.55.33

Phương (Mr) : 0912.767.136

Thông số Sản phẩm

Tên sản phẩm: Dụng cụ hút sữa bằng tay Avent SCF 330-20

Xuất xứ: Anh

Hãng sản xuất: Avent - Anh

Màu sắc: Xem hình sản phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm

  Dụng cụ hút sữa bằng tay Avent SCF 330-20 

Thật đơn giản với vài thao tác, sữa mẹ sẽ được hút và chảy trực tiếp vào bình, lắp bộ núm vú lên bình sữa là trẻ có thể bú được sữa mẹ ngay.

Các đặc tính nổi bật của sản phẩm máy hút sữa avent này:

Giúp mẹ hoàn toàn thư giãn khi hút sữa nhờ phễu chụp được thiết kế độc đáo, mẹ vẫn giữ tư thế ngồi thoải mái và tự nhiên, không cần nghiêng về phía trước

Thiết kế mới giúp mẹ dễ dàng duy trì sự tiếp xúc chặt chẽ giữa phễu hút và bầu ngực, giúp thao tác hút sữa trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Lực hút mô phỏng theo kiểu mút sữa tự nhiên của bé cùng với đệm matxa co giãn theo thao tác hút sữa, nhẹ nhàng xoa bóp đầu ngực, giúp kích thích dòng sữa tiết ra tự nhiên.

Thao tác nhanh, đơn giản, nhẹ nhàng, thoải mái, mang lại hiệu quả hơn so với máy hút sữa bằng điện của Bệnh viện(*).
(*)Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng nhi khoa MRC của Anh (MRC Childhood Nutrition Research Centre, London. Pediatrics vào tháng 6/2001 chứng nhận dụng cụ hút sữa bằng tay Philips Avent mang lại hiệu quả hơn so với máy hút sữa bằng điện của Bệnh viện.
Máy hút sữa bằng tay Philips Avent đã đoạt giải thưởng thiết kế trong việc mô phỏng được kiểu mút của em bé.

KẾT QUẢ:

Hút được nhiều sữa, nhanh và gần giống tự nhiên hơn bất kỳ dụng cụ hút sữa thủ công nào khác.

Với đặc tính mềm và nhẹ, dụng cụ hút sữa bằng tay Philips Avent cũng giúp các bà mẹ khắc phục những rắc rối thường gặp như ngực căng sữa bị đau nhức, hoặc núm vú bị rạn nứt.

Bí quyết của sản phẩm là Sự phối hợp giữa đệm xoa bóp tiết sữa (là sáng chế độc quyền của Philips Avent) và màng ngăn Silicon được thao tác mô phỏng theo kiểu mút của bé. Đệm xoa bóp tiết sữa nằm bên trong phễu là bộ phận xoa bóp mềm hình hoa mai năm cánh co giãn theo thao tác của bạn, và xoa bóp nhẹ vùng bao quanh núm vú để kích thích dòng sữa chảy tự nhiên.

Màng ngăn silicon tạo ra vùng chân không kín đảm bảo 100% khả năng hút sữa từ bầu ngực. Vùng chân không này được kiểm soát bởi lực đầy từ các đầu ngón tay ấn vào thanh điều khiển (tay cầm) cho phép bạn điều chỉnh lực hút vừa mức theo thao tác của bạn, mang đến cảm giác thoải mái.

 Video giới thiệu sản phẩm máy hút sữa bằng tay Avent SCF 330-20:

 

Thông tin thương hiệu Avent - Anh

PHILIPS AVENT là một thương hiệu uy tín trên toàn cầu, chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ, cho trẻ bú bình, ăn dặm, máy báo khóc và quà tặng sơ sinh. Các sản phẩm của PHILIPS AVENT được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo không chứa chất BPA độc hại, được các bà mẹ ở nhiều nước phát triển khuyên dùng.

Các sản phẩm chủ yếu của PHILIPS AVENT là: máy hút sữa mẹ, bình sữa, máy hâm sữa avent, máy tiệt trùng bình sữa avent...

Đánh giá của người dùng