Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Kinh nghiệm nuôi dạy con :: Khi nào nên sử dụng máy hút sữa mẹ

  • Khi nào nên sử dụng máy hút sữa mẹ
Khi nào nên sử dụng máy hút sữa mẹ

Nhiều mẹ nuôi con nhỏ vẫn còn rất băn khoăn về công dụng của máy hút sữa, có nhiều câu hỏi các mẹ muốn được giải đáp.

Tổng quan về máy hút sữa:

Máy hút sữa có nhiều tác dụng dành cho mẹ và bé, hoạt động của máy hút sữa là rút sữa từ trong ti mẹ ra ngoài bình:

Khi sử dụng máy hút sữa sữa mẹ sẽ được rút ra khỏi cơ thể mẹ từ đó giúp mẹ giảm căng tức, tiếp tục tái tạo sữa...trong nhiều trường hợp con không chịu bú mẹ hoặc mẹ nhiều sữa quá con bú không hết hoặc cũng có thể lượng sữa của mẹ ít con không bú. Công dụng của máy hút sữa mẹ thật sự là rất lớn.

Cơ chế của máy hút sữa:

Ngày nay khoa học hiện đại, con người đã chế tạo ra được những sản phẩm máy hút sữa cực kỳ hiệu quả với cơ chế hoạt động giống hệt như khi bé bú. Rất nhiều các sản phẩm máy hút sữa mô tả được quá trình bé bú theo nhịp "bú-nghỉ-nhả" theo chu kỳ một cách đều đặn khiến mẹ sử dụng máy hút sữa không bị đau, việc sử dụng cơ chế như vậy tạo cảm giác cho mẹ một cách tự nhiên giống với việc cho bé bú và mang lại hiệu quả tốt nhất.


Dùng máy hút sữa cũng tương tự như em bé bú

Dùng máy hút sữa có dẫn tới mất sữa không?

Nếu mẹ sử dụng máy hút sữa thường xuyên và liên tục theo chu kỳ của một bé bú, điều này giúp kích thích và tạo sữa rất tốt. Mẹ hoàn toàn có thể nuôi con bằng sữa mẹ nếu sử dụng máy hút sữa, máy hút sữa không phải là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ít sữa dần và mất sữa.

Mẹ nên dùng máy hút sữa khi nào?

Với nhiều lợi ích mà máy hút sữa mang lại, ngay sau khi sinh là thời điểm cần thiết có một chiếc máy hút sữa. Sau khi sinh tuyến vú cần được kích thích càng sớm càng tốt để tạo ra hóc môn tạo sữa, nếu em bé chưa bú được mẹ ngay, các mẹ nên sử dụng một chiếc máy hút sữa để kích thích sữa về càng sớm càng tốt.

Máy hút sữa sẽ là một trợ thủ đắc lực của các mẹ trong quá trình nuôi con, đảm bảo con được sử dụng sữa mẹ một cách hoàn toàn.

 Chúng tôi xin lưu ý thêm các mẹ nên sử dụng máy hút sữa cá nhân, không nên sử dụng các sản phẩm máy hút sữa chưa được vệ sinh sạch sẽ. Việc đi thuê máy hút sữa của nhiều người dùng trước có thể có nguy cơ lây chéo những bệnh cho mẹ

Hãy sử dụng sản phẩm máy hút sữa để mẹ và con yêu của bạn khỏe mạnh nhé!

 

Comments